นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นายปวิตร อันสะโก

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 4 times, 1 visits today)