นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นายธนโชติ สายทอง

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 23 times, 7 visits today)