นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวธัญญาลักษณ์ ฟุ้งเสถียร

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 20 times, 1 visits today)