นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวณัฐธิดา รัตนคุณาทร

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนฉือจี้เชียงใหม่

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาษาจีนสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 13 times, 1 visits today)