นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นายปฏิภาณ ปานพิตร

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีบุญยานนท์

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการจัดการบริหารธุรกิจเรือสำราญ วิททยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 24 times, 1 visits today)