นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวปิยธิดา เพียรทำดี

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนบางกะปิ

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการบัญชี คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 13 times, 1 visits today)