นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวพลอยชมพู ฉายะจินดาวงศ์

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 20 times, 1 visits today)