นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นาวสาวภัทรวดี โชติชัชวาลย์กุล

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีพฤฒา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 45 times, 1 visits today)