นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นายธนกฤษฎ์วงศ์ ประไวย์

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรปราการ

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 6 times, 1 visits today)