นักศึกษาทุนศิลปวัฒนธรรม

ชื่อ นายเทวราช นกแก้ว

นักศึกษาทุนศิลปวัฒนธรรม

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม (สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าวิทยาลัยนาฏศิลปพัทลุง

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 14 times, 1 visits today)