SPU Lifeมุมต่างๆ มหาวิทยาลัย

พิกัด จุดเช็คอินคณะ แต่ถ้าน้องกลัวหลงทาง มาชวนพี่ไปเดินข้างๆก็ได้นะจ๊ะ

พิกัด จุดเช็คอินคณะ

อาคาร 1
– วิทยาลัยการบินและคมนาคม ชั้น 9
– คณะนิติศาสตร์ ชั้น 7
– คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 10
.
อยากรู้จัก ขึ้นไปเลย!
นักคิดสุด Creative!
อยากเจอนักสร้างสรรค์ที่หลากหลาย
พลาดไม่ได้ที่
– คณะนิเทศศาสตร์ ชั้น 8
– คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 9
– วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ชั้น 10
– คณะบัญชี ชั้น 10

หล่อสุดในย่านบางบัว
ต้อง หนุ่มวิศวะ!SPU
อยากส่องต้องไปตึกนี้
แน็ก ชาลี ยังเรียกพี่ !
อยากเจอสายติสที่ขั้นกว่า
ต้องไปส่องที่ตึกนี้
– คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 8
– คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้น 2

เด่นสง่ากลางย่านบางเขน! จุด Landmark ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก
– คณะสหวิทยาการ และ นวัตกรรม ชั้น 8
– วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ชั้น 10
– คณะดิจิทัลมีเดีย ชั้น 6
– วิทยาลัยนานาชาติ
Sripatum International College ชั้น 8
– วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ ชั้น 11

(Visited 12,736 times, 1 visits today)