ติด 1 ในอาชีพอิสระ ที่มีรายได้สูง

มี MOU กับเมืองนาระ ประเทศญี่ปุ่น ส่งนักศึกษาไปฝึกงานและพร้อมทำงานต่อ

มีโครงการแลกเปลี่ยน ที่ Sugiyama Jogakuen University ประเทศญี่ปุ่น

จุดไฟใส่ไอเดีย กับการเรียนรูปแบบ House Design Studio

สร้างรายได้เต็มๆ รับโจทย์ทำงานร่วมกับบริษัทสถาปนิกชั้นนำ ตั้งแต่ปี 2

Facebook Comments
(Visited 41 times, 1 visits today)