ระเบิดศึกฟุตซอลยูลีก ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ

January 27, 2012

ระเบิดศึกฟุตซอลยูลีก ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ มี 14 ทีมดังเข้าร่วมการฟาดแข้ง กำหนดเปิดสนามการแข่งขันในวันที่ 11 ส.ค. 54 ที่ ม.กรุงเทพธนบุรี โดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ แต่อาจจะไม่มีทีมมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง อาร์แบค เข้าร่วมการฟาดแข้ง
อ.ประคอง สุขกั้วมาลา พร้อมด้วย อ.บุญเลิศ เจริญวงศ์ ,อ.สุชาติ สาระผล,อ.เอกสิทธิ์ รานไพร,อ.ณัฐนนท์ จิตรพิลา จากม.ศรีปทุมและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆร่วมเป็น คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตซอลอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 หรือฟุตซอลยูลีก 2011 ได้ประชุมตัวแทนทีมฟุตซอลที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลยูลีก ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณาวดี ที่ห้องประชุมชั้น 6 ตึกสำนักอธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี เขตทวีวัฒนา กทม. เมื่อวันพุธที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา
โดยการแข่งขันฟุตซอลยูลีก ครั้งที่ 2 จะมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 14 ทีมประกอบด้วย ม.กรุงเทพธนบุรี, ม.ธนบุรี, ม.เกษมบัณฑิต, มรภ.จันทรเกษม, ม.ศรีปทุม, มศว, ว.ราชพฤกษ์, ม.เกษตรศาสตร์, ม.มหิดล, ม.นอร์ทกรุงเทพ, ม.ปทุมธานี พร้อมด้วย 2 ทีมน้องใหม่ เทคโนฯ พระนครเหนือ, ม.รังสิต และทีมสุดท้ายจะพิจารณาระหว่าง ม.รัตนบัณฑิต ที่ยังไม่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันถ้าไม่เข้าร่วมการแข่งขันจะเชิญทีม ม.เซนเทเรซ่า เข้าร่วมการแข่งขันแทน
สำหรับกำหนดการแข่งขันนัดเปิดสนามจะมีขึ้นในวันที่ 11 ส.ค. 54 ที่ ม.กรุงเทพธนบุรี เริ่มเวลา 10.00 น. ม.ธนบุรี-ม.ศรีปทุม, ว.ราชพฤกษ์-เทคโนฯ พระนครเหนือ, มรภ.จันทรเกษม-ม.มหิดล, ม.รังสิต-ม.นอร์ทกรุงเทพ และเปิดสนามแข่งขันอย่างเป็นทางการในเวลา 14.00 น.
“แชมป์เก่า” ม.เกษมบัณฑิต-ม.กรุงเทพธนบุรี มีการถ่ายทอดสดทางฟุตบอลสยามทีวี, มศว-ว.ปทุมธานี และ ม.เกษตรศาสตร์- (รอทีมตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันระหว่าง ม.รัตนบัณฑิต กับ ม.เซนเทเรซ่า)
ส่วนการแข่งขันจะใช้การแข่งขันแบบเลกเดียวจบโดยในช่วงเทอมแรกในเดือน ส.ค. – ก.ย. 54 จะทำการแข่งขันทั้งหมด 7 นัด และในเทอมที่สอง เริ่มเดือนพ.ย. – ธ.ค. 54 ทำการแข่งขันอีก 6 นัด รวมเป็น 13 นัด ทีมชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ทีมชนะในแต่ละนัดได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท เสมอได้ 1,000 บาท โดยคุณสมบัติของนักกีฬา ที่ห้ามนักฟุตซอลลีก ฟุตซอลทีมชาติไทย นักฟุตบอลไทยลีก ด.1 เข้าร่วมการแข่งขัน

No related posts.