คณะดิจิทัลมีเดีย

Editor's picks Faculty คณะดิจิทัลมีเดีย

GameDevelopment Project Management #3

admin
สาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารจัดการด้านการพัฒนาเกม รุ่นที่ 3 GameDevelopment Project Management #3 โดยจะเริ่มเรียนวันเสาร์และอาทิตย์ ในเดือนพฤษภาคมนี้ ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุมบางเขน และ/หรือทางระบบออนไลน์ ลงชื่อสมัครได้ที่ลิ้งค์นี้ หรือสแกน QR Code ได้เลย >> https://forms.gle/RhE1CYaTJNbKz9o7A คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมอบรม –...
Editor's picks Faculty Non-Degree คณะดิจิทัลมีเดีย

เรียนฟรี! โครงการฝึกอบรมหลักแอนิเมชัน มืออาชีพ รุ่นที่ 3

admin
สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดโครงการฝึกอบรมหลักแอนิเมชัน มืออาชีพ รุ่นที่ 3 ทักษะในการสร้างภาพเคลื่อนไหวด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นส่วนสำคัญในงาน CG เช่น ภาพยนตร์แอนิเมชัน ภาพยนตร์ที่มีงานวิชวลเอฟเฟกต์ เกมส์ งานโมชันกราฟฟิก AR ฯลฯ ในวันนี้ประเทศไทยผลิตผลงานดิจิทัลสร้างสรรค์มากมาย มาช่วยกันยกระดับคุณภาพผลงานกัน เพื่อช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมแอนิเมชัน และดิจิทัลคอนเทนท์ของไทยกัน...
Editor's picks Faculty คณะดิจิทัลมีเดีย

Advanced Graphic Design Project #3

admin
ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจ Reskill Upskill คือทางรอด Graphic Design : SPU เปิดหลักสูตรเรียนฟรี ! Advanced Graphic Design Project #3 รวมคอร์สจากความต้องการของบริษัทอุตสาหกรรมกราฟิกที่จะให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับการทำงานอย่างมืออาชีพ ให้เรามีทักษะทางด้านกราฟิกหลากหลาย เอาไว้รับมือกับการทำงานในอนาคตและยกระดับอุตสาหกรรมกราฟิกให้เติบโตขึ้น สมัครเรียนฟรีได้แล้วที่ https://forms.gle/gW7T9CHoEmY315T87 รับสมัครจำนวนจำกัด เงื่อนไขผู้สมัคร: 1. ผู้ที่ทำงานบริษัทในสายกราฟิกทุกชนิด 2. มีความรู้พื้นฐานด้านการออกแบบกราฟิก...
Faculty คณะดิจิทัลมีเดีย

หลักสูตร การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบกราฟิกขั้นสูง

admin
หลักสูตรการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบกราฟิกขั้นสูง(Advanced Graphic Design Project)...
Faculty คณะดิจิทัลมีเดีย

หลักสูตร การสร้างผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์

admin
หลักสูตรสร้างผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นและวิชวลเอฟเฟค...
Faculty คณะดิจิทัลมีเดีย

หลักสูตร การสร้างผู้เชี่ยวชาญสาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม หลักสูตรการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ การบริหารจัดการด้านการพัฒนาเกม

admin
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารจัดการด้านการพัฒนาเกม (Game Development Project Management)...