รับขวัญน้องใหม่ Freshy Day 2011 (มิตรภาพแห่งความรัก)

8 ก.ค. 2554

ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา 2554 ภายใต้กิจกรรม Freshy Day: Freshy Night Friendship of Love “มิตรภาพแห่งความรัก” เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ด้วยรักและสามัคคีตามโครงการของสโมสรนักศึกษา ร่วมกับ คณะกรรมการนักศึกษาทุกคณะและชมรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก วงดนตรีลูกทุ่งไทย “เพชรศรีปทุม” นักศึกษาทุนจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม, ปั๊ม AF 5, ชมรม Performing Dance & Drama, ดา เอ็นโดรฟิน และวงดนตรีร็อก “บอดี้สแลม” Bodyslam ร่วมแสดงคอนเสิร์ตสร้างสีสันและมอบความสนุกสนาน ภายในงาน Freshy Day: Freshy Night Friendship of Love “มิตรภาพแห่งความรัก” ให้กับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม อีกด้วย