นิเทศฯ ควง ศิลปศาสตร์ คว้า ดาว-เดือน ศรีปทุม 2011

8 ก.ค. 2554

นายปิยะพันธ์ ขำกฤษ นักศึกษาสาขาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ และ น.ส.ลักษมี แซ่ว่อง นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ ชนะเลิศการประกวด ดาว-เดือน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา 2554 ในกิจกรรม Freshy Day: Freshy Night Friendship of Love “มิตรภาพแห่งความรัก” ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา