6 แกนนำพรรคการเมือง ร่วม “ดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ นโยบาย ชี้ชะตาประเทศไทย”

24 มิ.ย. 2554

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ มูลนิธิองค์กรกลางเพื่อประชาธิปไตย ที่ประชุมสภาอาจารย์แห่งประเทศไทย (ปอมท.) สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (สทท.) กรมประชาสัมพันธ์ FM.100.5 News Network กลุ่มเออาร์ สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม สปริงนิวส์ และเครือข่ายเคเบิลทีวีทั่วประเทศ ถ่ายทอดสดจัด “การดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ นโยบาย ชี้ชะตาประเทศไทย” จากแกนนำพรรคการเมือง อาทิ พรรคเพื่อไทย, ชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน, ประชาธิปัตย์, ภูมิใจไทย, ชาติไทยพัฒนา และพรรคมาตุภูมิ ณ ห้องบัวหลวง แกรนด์รูม อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา

สำหรับผู้ที่เข้าร่วม “การดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ นโยบาย ชี้ชะตาประเทศไทย” ในครั้งนี้ ประกอบด้วย

ชื่อ/สกุล พรรคการเมือง เบอร์
นายยงยุทธ  วิชัยดิษฐ เพื่อไทย  1
นายกรพจน์  อัศวินวิจิตร  ชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน 2
นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ ประชาธิปัตย์ 10
นายศุภชัย  ใจสมุทร   ภูมิใจไทย 16
นายปิยะพันธ์ จัมปาสุต ชาติไทยพัฒนา 21
พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน มาตุภูมิ 26