แจ้งความคืบหน้าจัดดีเบต

16 มิ.ย. 2554

รศ.สมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและติดตามนโยบายภาครัฐ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และนายวรินทร์  เทียมจรัส กรรมการมูลนิธิองค์กรกลางเพื่อประชาธิปไตย ร่วมกันแถลงข่าวกรณีความคืบหน้าในการจัดดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน โดยมีพรรคการเมืองตอบรับเข้าร่วมแล้วทั้งสิ้น 5 พรรค