“จรัส 2”

23 พ.ค. 2554

ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม และผู้ก่อตั้ง SRIPATUM USR เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาในโครงการ SPU Channel และโครงการ SPU Radio ประจำปีการศึกษา 2553 ที่เข้าร่วมแสดงผลงานละครเวที จรัส 2  ในตอน “เปิดม่านชีวิต ลิขิตครื้นเครง” ณ  ห้องสตูดิโอ 1 ศูนย์มีเดีย  มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน