เทียบเชิญว่าที่นายก

21 พ.ค. 2554

รศ.สมชัย  ศรีสุทธิยากร   ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและติดตามนโยบายภาครัฐ  มหาวิทยาลัยศรีปทุม และนายวรินทร์ เทียมจรัส   กรรมการมูลนิธิองค์กรกลางเพื่อประชาธิปไตย ชูป้ายชื่อผู้สมัครส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ของพรรคประชาธิปัตย์และพรรคเพื่อไทย ซึ่งเขียนด้วยภาษาจีน เพื่อเชิญร่วมดีเบต ในงานแถลงข่าวการจัดดีเบต ประชันวิสัยทัศน์ว่าที่นายกรัฐมนตรี ณ ห้อง 12A 02 ชั้น 12A   อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน โดยการดีเบตจะจัดขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 23 และวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายนศกนี้ ณ ห้องบัวหลวง แกรนด์รูม อาคารดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน