กีฬาสายสัมพันธ์พี่น้อง 2 วิทยาเขต (ชลบุรี-บางเขน)เ ม.ศรีปทุม ครั้งที่ 7

13 พ.ค. 2554

ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ผศ.ดร.เฉลิมวงศ์ วัจนสุนทร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ให้เกียรติต้อนรับคณะอาจารย์ บุคลากร จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน ในการแข่งขันกีฬาสายสัมพันธ์บุคลากรพี่น้อง 2 วิทยาเขต (ชลบุรี-บางเขน) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ครั้งที่ 7 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมา