ม.ศรีปทุม ร่วมลงนามความร่วมมือ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ”

10 พ.ค. 2554

ดร.ปิยากร หวังมหาพร ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัย เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยศรีปทุม ลงนามความร่วมมือกับ สถานีโทรทัศน์ข่าว 24 ชั่วโมง “ปสริงนิวส์” และสถานีโทรทัศน์ GTV จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วย 8 สถาบันการศึกษา แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” เพื่อร่วมกันเปิดศูนย์รายงานการนำเสนอข่าวเกาะติดกิจกรรมการหาเสียงและวัดกระแสความนิยมการเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง ณ โรงแรมสวิลโซเทล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมา

สำหรับสถาบันที่เข้าร่วมลงนามเปิดศูนย์รายงานข่าวการ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยศรีปทุม
  2. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  3. มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา
  4. มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
  5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคอีสาน วิทยาเขตนครราชสีมา
  6. มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
  7. มหาวิทยาลัยนเรศวร
  8. มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จ.จันทบุรี
  9. มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี