ม.ศรีปทุม ร่วมกับ 7 สี รักนี้ให้น้อง รร.เขาวงกต จ.ลพบุรี

11 เม.ย. 2554

อ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา และ อ.สุชาติ สาระผล อาจารย์อาวุโสประจำสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท และนักศึกษาชมรมคนรักกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสากับ ชมรมฟุตบอลสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดโครงการ “รักนี้เพื่อน้อง ร่วมด้วยช่วยสังคม” โดยโครงการในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมสอนกีฬาและนำอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬามอบให้กับเยาวชนโรงเรียนเขาวงกต นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันขนหินขนทรายขึ้นสร้างเจดีย์วัดเขาสนามแจง อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา