“ยอดเยี่ยม 2 รางวัล”

7 มี.ค. 2554

ทีมนักศึกษาชมรม Performing Dance & Drama มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างผลงานยอดเยี่ยมคว้า 2 รางวัล การแข่งขันการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ในโครงการการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่ง ไทยแลนด์ ยูนิเวอร์ซิตี้ แชลเล้นจ์ 2010 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันประเภท Cheer Leader และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันประเภท กองเชียร์ จัดโดย บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด ร่วมกับ สมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย และ กลุ่มบริษัท เจ บราเธอร์ส กรุ้ป ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์