ม.ศรีปทุม ร่วมแสดงยินดีแก่ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

3 มี.ค. 2554

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุมร่วมแสดงความยินดีแก่ พันตำรวจเอกพัฒนา เพศยนาวิน เนื่องในโอกาสที่เข้าดำรงตำแหน่งใหม่เป็น รองผู้กำกับการตำรวจนครบาล 2 และร่วมแสดงความยินดีกับ พันตำรวจเอกชุมพล พุ่มพวง เนื่องในโอกาสที่เข้ามารับตำแหน่ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน ณ ห้องอาหารเลอดานัง โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา