เลี้ยงทัพนักกีฬาศรีปทุม “จามจุรีเกมส์”

17 ก.พ. 2554

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเลี้ยงขอบคุณและแสดงความยินดีแก่นักกีฬามหาวิทยาลัย โดยมี อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “จามจุรีเกมส์” ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา
ในโอกาสนี้ประธานในพิธียังได้มอบเงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาฟุตบอลและทีมงาน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล “อุดมศึกษาแชมเปี้ยนส์คัพ” ครั้งที่ 6 พร้อมครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในครั้งนี้ด้วย