บุคลากร ม.ศรีปทุม ร่วมอวยพรวันเกิด อธิการบดี

15 ก.ย. 2559

บุคลากรมหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมอวยพรวันเกิด ดร. รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันที่ 14 กันยายน 2559 ในโอกาสวันคล้ายวันเกิด โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มอิ่มไปด้วยความสุขและความยินดี  ณ Exhibition Hall อาคาร 11 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม