สาธิตจุฬาฯ คว้าแชมป์ความเร็ว Line Tracking Robot Contest 2016 :

24 ส.ค. 2559

ด.ช.สรสิช สิรวัฒนากุล นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 จากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ คว้าแชมป์ความเร็ว Line Tracking Robot Contest 2016 พร้อมรับทุนการศึกษาจำนวน 16,500 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก ผศ.ดร.ชลธิศ เอียมวรวุฒิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม อาคารดร.สุข พุคยาภรณ์ ม.ศรีปทุม บางเขน