อะไรนะ คว้าแชมป์…!!! ฟุตซอลนักศึกษา ม.ศรีปทุม ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558

29 ก.ค. 2559

> ทีมฟุตซอล อะไรนะ คว้าแชมป์ในการแข่งขันกีฬาฟุตซอล รายการ “ฟุตซอล นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม” ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี อาจารย์ไตรสิทธิ ทิศาเจริญศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติมอบรางวัลและเงินสนับสนุนทางการศึกษา พร้อมได้กล่าวให้โอวาทและปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ตามโครงการของ สำนักงานการกีฬา กลุ่มงานกิจการนักศึกษา ณ สนามฟุตซอลกลางแจ้ง มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา

***สรุปผลการแข่งขันกีฬาฟุตซอล รายการ “ฟุตซอล นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม” ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 มีดังนี้

- ทีมชนะเลิศ                  ได้แก่     ทีม อะไรนะ                    พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา        3,000 บาท

- ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่     ทีม TORNADO              พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา        2,500 บาท

- ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่     ทีม Big one                   พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา        1,500 บาท

- ทีมรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่     ทีม เฟีย เล็ซ เอฟซี          พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา        1,000 บาท