เพื่อน้อง…!!! กีฬา SPU สัญจร เปิดคลินิก บริจาคอุปกรณ์กีฬา สื่อการเรียนการสอน จ.สุพรรณบุรี

23 ก.ค. 2559

>>> อ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม รักษาการผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา และผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา พร้อมทีมงานและนักกีฬา ม.ศรีปทุม จัดโครงการ “คลินิกกีฬา” ประจำปีการศึกษา 2558 ครั้งที่ 3 เพื่อนำอุปกรณ์กีฬา สื่อการเรียนการสอน ไปมอบให้กับเยาวชนและสอนทักษะพื้นฐานกีฬา โดยมี อาจารย์อดุลย์ พลายจั่น ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอู่ยา ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี รับมอบและให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา