ม.ศรีปทุม ร่วมกับ 7 สี รักนี้ให้น้อง รร.บ้านหนองแจง จ.เพชรบูรณ์

9 ก.พ. 2554

อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษาชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติส่งมอบสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬาในโครงการร่วมด้วยช่วยสังคมให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านหนองแจง จังหวัดเพชรบูรณ์ ตามโครงการชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบทมหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ ชมรมฟุตบอลช่อง 7 สี ณ โรงเรียนบ้านหนองแจง อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา