ม.ศรีปทุม แห่ถวายเทียน งดเหล้า เข้าพรรษา ปี 59

14 ก.ค. 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กัลยาภรณ์ ปานมะเริง ผู้ช่วยอธิการบดีด้านแผนและประกันคุณภาพ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ ประจำปี พ.ศ.2559 ตามโครงการร่วมรณรงค์ “งดเหล้าเข้าพรรษา” ของ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม และ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เนื่องในโอกาส “วันเข้าพรรษา” ณ พระอุโบสถวัดบางบัว (บางเขน) เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา