“ถ้าอุปสรรคไม่ใช่ความตาย คุณสามารถผ่านมันไปได้เสมอ” Cr.กระทิง เรืองโรจน์

11 ก.ค. 2559

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ SPU The Professional “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” พบกับ Godfather of Thai Tech Startup… คุณกระทิง เรืองโรจน์ พูนผล จากเด็กกำแพงเพชร ก้าวไปสู่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Google จนกลายเป็น กูรูด้าน Startup มาบรรยายประสบการณ์ เคล็ดลับความสำเร็จ และจุดประกายแรงบันดาลใจในตัวคุณ “วันที่ดีคือวันที่เจอปัญหา คุณจะเกิดประสบการณ์และเรียนรู้จากปัญหาเหล่านั้นเสมอ” ณ ห้องออดิทอเรียม 1 อาคาร 11 ชั้น 14 มหาวิทยาลัยศรีปทุม