เปิดตัวอลังการ !.วิทยาลัยการบินและคมนาคม ม.ศรีปทุม :

8 ก.ค. 2559

ม.ศรีปทุม พร้อมแล้ววันนี้กับการเปิดแหล่งเรียนรู้ครบทุกมิติ ชูศักยภาพความเป็นหนึ่งเดียวด้านวิทยาลัยการบินและคมนาคม นำโดยดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานตัดริบบิ้น และนำผู้บริหารเข้าร่วมอวยพร ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข สดชื่น พร้อมทั้งมีพล.อ.อ.พิธพร กลิ่นเฟื่อง คณบดีวิทยาลัยการบินและคมนาคม กล่าวขอบคุณและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติตลอดทั้งงาน ณ ห้องทำการวิทยาลัยการบินและคมนาคม ม.ศรีปทุม