สุขภาวะ SPU สร้างการเรียนรู้ถูกวิธี ขับขี่ปลอดภัยกับ SUZUKI

4 พ.ค. 2559

อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา และว่าที่รักษาการผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติร่วมเปิดกิจกรรม“ขับขี่ปลอดภัยกับ SUZUKI” โดยมี คุณวรรณา จันทรกลม ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด นำทีมงานเปิดบูธสร้างการรับรู้จัดกิจกรรมให้กับบุคลากรและนักศึกษาได้ทราบถึงกฎจราจรและการแต่งกายถูกวิธีในขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์ให้เกิดความปลอดภัยบนท้องถนน ตามโครงการของ ศูนย์ให้คำปรึกษาสุขภาวะ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ลานกิจกรรมพิเศษ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา