ระเบิดแข้งU 17 ฟุตซอลมูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์ ม.ศรีปทุม เอฟเอคัพ 2016

28 เม.ย. 2559

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในกีฬาฟุตซอลนักเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “มูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เอฟ เอ คัพ 2016” ประจำปี 2559 ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศของ มูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมทุนการศึกษา ณ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 30 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา

*** โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “มูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เอฟ เอ คัพ 2016”ทั้งหมด 8 โรงเรียน ประกอบด้วย…

1.)โรงเรียน สุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพมหานคร

2.)โรงเรียนอิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

3.)โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร

4.)โรงเรียนศึกษานารีวิทยา กรุงเทพมหานคร

5.)โรงเรียนปทุมคงคา จังหวัดสมุทรปราการ

6.)โรงเรียนศรัทธาสมุทร จังหวัดสมุทรปราการ

7.)โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม จังหวัดสมุทรปราการ

8.)โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย 2 จังหวัดนครปฐม