ม.ศรีปทุม ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม

19 เม.ย. 2559

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ และพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายสรรพสิริ  ศรีสมพร  สามีอาจารย์อัญญา  ศรีสมพร  ผู้อำนวยการสำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ได้ถึงแก่กรรมลง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน  2559 ที่ผ่านมา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมไว้อาลัย ณ ศาลา 5 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กทม.