จีซีที มีเดีย เปิดฉากครั้งแรกเมืองไทย “กอล์ฟอุดมศึกษา” UNIVERSITY

29 มี.ค. 2559

อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา นำนักกีฬากอล์ฟ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันกอล์ฟระดับอุดมศึกษาครั้งยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในรายการ “ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2016” University Golf Championship 2016 อย่างเป็นทางการ ตามโครงการของ บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมัครเล่นระดับอุดมศึกษาของประเทศไทย ได้มีการพัฒนาฝีมือก้าวสู่การเป็นนักกอล์ฟอาชีพในระดับโลก ณ สนามไดร์กอล์ฟ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา

*** โดยการแข่งขันดังกล่าวจะทำการแข่งขันกันตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 ถึงเดือนกันนายน 2559 ซึ่งมีทีมกอล์ฟระดับอุดมศึกษาระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 5 สถาบัน ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม แข่งขัน ณ สนามกอล์ฟ กรุงกวี

*** สำหรับรางวัลการแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วย…

-          ทีมชนะเลิศ              รับถ้วยเกียรติยศและเหรียญรางวัล            พร้อมทุนการศึกษา          150,000 บาท

-          ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1         รับเหรียญรางวัล                         พร้อมทุนการศึกษา          100,000 บาท

-          ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2         รับเหรียญรางวัล                         พร้อมทุนการศึกษา          50,000 บาท

*** ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานการกีฬา อาคาร 10 ชั้น 5 ***