ศรีปทุม มีสปิริต มีแกรนด์สปอร์ต MOU สนับสนุนชุดกีฬา SPU สู่ปีที่ 16

25 ก.พ. 2559

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย คุณธารา พฤกษ์ชะอุ่ม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้กีฬาชื่อดังในประเทศไทย ชื่อยี่ห้อ “แกรนด์สปอร์ต GRAND SPORT” ลงนามสัญญาความร่วมมือให้การสนับสนุนชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาแก่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นระยะเวลา 2 ปี หลังจากที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องย่างเข้าสู่ปีที่ 16 โดยมี อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ คุณสายใจ เคนมา หัวหน้างานขาย บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานลงนามสัญญาในครั้งนี้ ณ อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา