ครั้งแรกเมืองไทย PDM รวมพลัง SPU สัมพันธ์แรลลี่การกุศล “ต่างค่าย หัวใจเดียวกัน : ขายตรงไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก”

9 ก.พ. 2559

วิทยาลัยบํณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ พลังเครือข่ายประชาชน และ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บท.ปคบ.) จัดกิจกรรมสัมพันธ์แรลลี่การกุศล “ต่างค่าย หัวใจเดียวกัน” รวมพลังขายตรงไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก ชิงถ้วยเกียรติยศจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานพร้อมการปล่อยตัวขบวนรถแรลลี่พร้อมด้วย คุณกฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์ ผู้จัดและผู้ประสานงานหลักสูตรขายตรงมืออาชีพ PDM : Professional in Direct Marketing ณ ลานกิจกรรมพิเศษ หน้าอาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. บางเขน เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

*** สำหรับเส้นทางในการแข่งขันครั้งนี้ เริ่มต้นที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. บางเขน และสิ้นสุดที่ นาน่ารีสอร์ท อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสนับสนุนกี่ยวกับงานวิจัยขายตรงต่อไป