“วู้ดดี้” แรงส์จนล้น…เกิดมา STRONG !!! ใน SPU The Professional

26 ม.ค. 2559

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ “The Professional : เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” เปิดโลกกว้างให้กับนักศึกษาและบุคลากร เพื่อให้ได้เรียนรู้และค้นพบแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงจากความหลากหลาย ของมืออาชีพในทุกวงการ ตอน “แรงส์จนล้น : วู้ดดี้ เกิดมา… STRONG !!!”  เจ้าของพิธีกรมากความสามารถ ฝีปากจัดจ้านเผ็ดดุทะลุจอ นาทีนี้ไม่มีใคร แรงส์และล้นเกิน คุณวุฒิธร มิลินทจินดา (วู้ดดี้) มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ข้อคิด และแนวทางการดำเนินชีวิตและทำงานให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องออดิทอเรียม 1  ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. (บางเขน) เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา