25 ม.ค. 2559

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเลี้ยงปีใหม่บุคลากรศรีปทุม 2559   โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม นำคณะผู้บริหาร เปิดงาน “ ศรีปทุม เปิ๊ดสะก๊าด เปิดศักราช 2559 “ ภายในงานมีกิจกรรมเปิ๊ดสะก๊าด อาทิ การประกวดการแต่งกาย “หนุ่มสาว เปิ๊ดสะก๊าด” ประเภทชาย หญิง และทีม ซุ้มสอยดาว เล่นเกมส์ชิงรางวัล และลุ้นรับของรางวัลตลอดช่วงกิจกรรม พร้อมอิ่มอร่อยจากร้านอาหารชื่อดัง และสนุกสนานกับดนตรีสดแดนซ์หลุดโลก และการแสดงมันส์ๆ จากผู้บริหาร และบุคลากรศรีปทุม ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กทม.