ผกก.สน.บางเขน เข้าอวยพรปีใหม่ 2559 อธิการบดี ม.ศรีปทุม

5 ม.ค. 2559

พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สำเริง อำพรรทอง พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สถานีตำรวจนครบาลบางเขน เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2559 ณ ห้องรับรอง ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. (บางเขน) เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SRIPATUM #SPU #Dek59