บุญนำพา SPU ต้อนรับปีใหม่ 59

4 ม.ค. 2559

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี จัดการประชุมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2559 เพื่อเปิดศักราชใหม่พร้อมมอบนโยบายการบริหารงาน “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง และการเข้าสู่ AEC” นอกจากนี้ยังได้มอบองค์พระพุทธเมตตา จากวัดไทยพุทธคยา ประเทศอินเดีย และนำคณะผู้บริหารสวดมนต์ เพื่อความเป็นศิริมงคลในวันแรกของการทำงาน ณ ห้องบอร์ดรูม อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559