22 ธ.ค. 2558

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ 84 ปี ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ผู้รับใบอนุญาตมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีครอบครัวพุคยาภรณ์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 84 ปี ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ อย่างอบอุ่น  ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. (บางเขน)