จันทร์ พุธ ศุกร์ SPU รวมพลคนเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ

31 ต.ค. 2558

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ “รวมพลคนเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ” ให้กับบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อได้ใช้เวลาว่างในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค โดยได้รับเกียรติจาก ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ ลานกิจการนักศึกษา อาคาร 10 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

*** โดยโครงการดังกล่าว จะดำเนินการเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพกันทุกวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00-18.00 น. ณ ลานกิจกรรมนักศึกษา อาคาร 10 ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกิจกรรมพร้อมกันได้