ดิจิทัลมีเดีย ส่งนักศึกษา สาขาแอนิเมชั่น เข้าประกวด Animation Battle

21 ก.ย. 2558

ดิจิทัลมีเดีย โชว์ของ …. ส่งนักศึกษา สาขาแอนิเมชั่น  เข้าประกวด Animation Battle

นักศึกษา สาขาแอนิเมชั่น คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม เข้าร่วมโครงการประกวด Animation Battle ประเภทนักเรียนนักศึกษา  ซึ่งเป็นการโชว์ การสร้างงาน Animation กันแบบสดๆ ที่ The Style by TOYOTA Siamsquare one ชั้น 3 โดยมี น.ส. ศิตาพัทธ์ ธรณ์วัฒนภาคย์ นศ.ชั้นปีที่3 และนายบดินทร์ ศรีวัฒนา นศ.ชั้นปีที่1 เข้าร่วมการแข่งขัน