ทีม House of Asean คว้ารางวัลชนะเลิศ Young Animator Contest 2015

15 ก.ย. 2558

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดบรรยายในหัวข้อ “Visual development : character design for games and animation” โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Jason Pichon จากสตูดิโอเกมและแอนิเมชันชื่อดัง ได้แก่ EA Tiburon, Trion Worlds และ Walt Disney และยังมีการประกาศผลรางวัล การตัดสินรอบสุดท้ายในโครงการ Young Animator Contest 2015 ที่ได้รับความสนใจจากนักเรียนที่ศึกษาในระดับ ม.ปลาย หรือเทียบเท่า จากโรงเรียนทั่วประเทศ ซึ่งทีมที่คว้ารางวัลชนะ ได้แก่ ทีม House of Asean จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์  จ.นนทบุรี  ณ ห้องออดิทอเรียม 1 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

รางวัลชนะเลิศ ทีม House of Asean วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์  จ.นนทบุรี

- นายวิทธวัช สุขนันที

- นายวายุ ศรีนิเทศ

- นายชนาธิป ดอนมอญ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ทีม Two โรงเรียนสตรีวิทยาจ.กรุงเทพฯ

-นายอฤณ ชาติศิริ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 ทีม ข้าวต้มหมูตัวเล็กตัวน้อย โรงเรียนจ่านกร้อง จ.พิษณุโลก

- นายทักษิณ โทนทา

- นายเกียริศักดิ์ ปานกลิ่น