หัวใจคนกีฬา ร่วมอวยพรวันเกิด อธิการบดี ม.ศรีปทุม

14 ก.ย. 2558

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี นำคณะศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน (โค้ชหรั่ง) ผู้ตรวจราชการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และประธานเทนิคนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดปรีโอลิมปีก 2016, ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร (เป็ด เชิญยิ้ม) กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด และคณะกรรมการสภาบริหารสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, พ.อ. ดร.ธนาธิป สว่างแสง (เสธหนึ่ง) นายทหารปฏิบัติการประจำสำนักงานเลขานุการ กองทัพบก และ โฆษก บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด, ดร.ตระการ พันธุมเลิศรุจี ผู้ช่วยผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และ พ.อ.สถาพร สุขสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการกองกรรมวิธีข้อมูลและสารสนเทศ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดง เข้าร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องรับรอง อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา