พิธีเปิด ฟุตซอลอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานฯ 58

9 ก.ย. 2558

สำนักงานการกีฬา ส่งนักศึกษาทุนผู้มีความสามารพิเศษด้านนักกีฬา “ฟุตซอล” มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ในการแข่งขันกีฬาฟุตซอลอุดมศึกษาระบบลีก รายการ “กรมพลศึกษา นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารี ณ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา

— สำหรับสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ระดับชั้นนำของประเทศไทยเข้าร่วมทำการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 16 สถาบัน ประกอบด้วย

อันดับ

13

หอการค้าไทย

6

เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

14

สถาบันกรมพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี

7

เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

15

8

ธนบุรี

16

นอร์ทกรุงเทพ

— โดยนัดเปิดสนามการแข่งขัน (นัดแรก) มหาวิทยาลัยศรีปทุม เอาชนะ สถาบันกรมพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 2

— ติดตามผลการแข่งขันได้ที่ สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาคาร 10 ชั้น 5 หรือโทร. 02-579-1111 ต่อ 2135